Tin tức nội thất, Thiết kế nội thất văn phòng

Những điều phong thủy phòng làm việc cần lưu ý để làm việc hiệu quả

Phong thủy phòng làm việc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn tới hiệu quả làm việc của bạn. Sau đây là những điều chuyên gia phong thủy khuyên bạn để có thể phát triển nghề nghiệp công việc tốt nhất.
Khung nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế có rất nhiều ưu điểm và nó khắc phục hầu hết được những nhược điểm cũng như các điều kiện mà khung bê tông cốt thép không thể có được, dưới đây là một số ưu điểm của khung nhà thép tiền chế:
Qui trình lắp dựng nhà thép tiền chế.

Trong các công trình kiến trúc, công nghiệp, Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.
Các thuật ngữ chung về nhà tiền chế

Sau đây là những thuật ngữ chung cho nhà thép tiền chế : Ghi chú (note) 1 Kèo hồi (Endwall rafter) 10 Tấm tường (Cladding sheet) 2 Xà gồ mái (Purlin) 11 Cửa sổ (Window) 3 Khung thép tiêu chuẩn (Main Frame) 12 Cột khung (Rigid frame coloumn) 4 Cửa trời (Roof Momitor) 13 Giằng
Khung kèo thép

Khung kèo thép là một kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với các kết cấu vuông góc. Khung kèo thép được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà thép, hỗ trợ cho nền, mái, vách…
Các loại tấm lợp

Cung cấp trọn gói hê thống các loại tấm lợp phục vụ bao che cho công trình. Phôi tole do các nhà sản xuất tole chuyên nghiệp cung cấp. Thành phần nguyên liệu của tole có các loại sau:
Các cấu kiện viền ốp

Với ưu thế của chiều dài máy là 6m nên tấc cả các cấu kiện phụ (viền ốp) của ngôi nhà ít có điểm nối.
Hệ giằng trong xây dựng nhà thép tiền chế

Khung thép nhà cao tầng nếu không có hệ giằng sẽ rất yếu khi chịu tải trọng ngang, vì nếu các nút được mô hình hóa như những liên kết khớp tương tự ở các loại dàn thép thì kết cấu khung sẽ dễ dàng bị siêu lệch hoặc biến hình dưới tác dụng của lực ngang.
📱
Zalo