1_1653383302.jpg

Thiết kế quán cafe khung thép

Đơn vị chuyên thiết kế & thi công quán cafe khung thép tiền chế chuyên nghiệp

 

Thiết kế quán cafe khung thép 2 tầng cổ điển với không gian mở

Để có thể thi công quán cafe khung thép hiệu quả, thì trước tiên cần phải khắc phục được nhược điểm của thiết kế này. Tuy có thể rút ngắn thời gian thi công và giảm bớt chi phí đầu tư, nhưng thiết kế quán cafe khung thép có nhược điểm chịu nhiệt kém.

Khi thi công thì cần có chuyên gia đọc hiểu được bản kỹ thuật, các chi tiết quan trọng liên quan tới kiến trúc, nội thất và có kế hoạch thi công chi tiết để đảm bảo công trình có kết cấu vững chắc nhất. 

 

NGÂN NHI PHÁT là đơn vị thiết kế, thi công quán cafe khung thép tiền chế chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, kỹ sư đều được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất. 

Khi mọi người hợp tác với chúng tôi, đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ từ việc lên ý tưởng, đến thiết kế và hoàn thiện bản vẽ và cả quá trình thi công. Dịch vụ tổng hợp, toàn diện và trọn gói như vậy sẽ đảm bảo bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí. 

 

Vì ngay từ ban đầu, NGÂN NHI PHÁT là đơn vị làm việc với bạn, hiểu rõ từ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đến giai đoạn thi công, bảo hành thì sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đảm bảo chi phí là rẻ nhất khi không thông qua trung gian.

Quy trình thực hiện thiết kế, thi công tại công ty chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp. Khi bạn liên hệ đến chúng tôi sẽ có chuyên viên tư vấn về mẫu thiết kế, báo giá phù hợp nhất với điều kiện và khả năng của mọi người. 

Chúng tôi có kho dữ liệu mẫu vô cùng phong phú, cho mọi người tham khảo đa dạng phong cách để có thể lựa ra mẫu mà mình ưng ý nhất. Sau đó sẽ dựa trên nhu cầu riêng để tiến hành cải tiến sao cho phù hợp nhất với thực tế sử dụng. 

 

NGÂN NHI PHÁT cũng sở hữu một đội ngũ thi công chuyên nghiệp từng cho ra nhiều dự án chuyên nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Dịch vụ thiết kế quán cafe khung thép và thi công đảm bảo thể hiện được phong cách riêng của bạn, không gian và bố cục bên trong được tính toán chi tiết, khoa học. 

Để nhận được báo giá chi tiết và tư vấn tận tình nhất thì hãy liên lạc ngay tới chúng tôi qua những thông tin dưới đây. 

Đơn vị sản xuất – thi công NGÂN NHI PHÁT

 

Địa chỉ: Ấp 4 – Xã Long An – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai

Name: Nguyen Su Duy (Mr)

Phone: 0911 092 569 (Zalo, Viber)

Mail: duynguyen.miennam@gmail.com

Wedsite: http://www.theptienchemiennam.com/

 

 

Sản phẩm liên quan

📱
Zalo