1343111569_418583972_2-Nha-xuong-cho-thue-tai-Khu-cong-nghiep-Nam-Tai-Hai-duong-Hai-Duong1_1416385793.jpg

Nhà Xưởng thành phố Hồ Chí Minh

Nhà xưởng là gì?

Kho hay Nhà xưởng, kho tàng, kho bãi (chữ Hán: Khố) là một tòa nhà được xây dựng trên một địa điểm có những điều kiện nhất định để sử dụng cho việc chứa và lưu trữ hàng hoá. Các vật liệu như gỗ, đá (thời cổ) và kim loại (săt, thép,tôn…) thường dùng để xây nhà xưởng.

Các nhà sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu, buôn bán, vận chuyển, phân phối, các doanh nghiệp, hải quan, các cơ quan nhà nước cho đến các cá nhân đều cần xây nhà xưởng để lưu trữ hàng hóa bao gồm nguyên liệu, vật liệu đóng gói, linh kiện, hoặc hàng hóa…


 

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị xây dựng nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chức năng của Nhà xưởng Thành phố Hồ Chí Minh.

- Gom hàng: Dùng để làm điểm tập kết hàng hóa sau đó sẽ được vận chuyển tới nhà máy, thị trường bằng các phương tiện đầy toa/xe/thuyền…

- Phối hợp hàng hoá: với những đơn hàng bao gồm nhiều mặt hàng của khách hàng thì bộ phận sẽ có nhiệm vụ tách lô hàng lớn ra, phối hợp và ghép nhiều loại hàng hoá khác nhau thành một đơn hàng hoàn chỉnh, đảm bảo hàng hoá sẵn sàng cho quá trình bán hàng.

- Bảo quản và lưu giữ hàng hoá: công việc quan trọng của nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh là đảm bảo hàng hoá nguyên vẹn về số lượng và chất lượng trong suốt quá trình lưu trữ đòi hỏi việc xây nhà xưởng sử dụng kỹ thuật xây riêng biệt.

 


Chúng tôi chuyên xây dựng nhà xưởng Thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả công ty hay Doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải xây nhà xưởng để sản xuất làm ra sản phẩm cũng như để bảo quản lưu trữ sản phẩm. Các công ty có thể chọn giải pháp xây nhà xưởng hay chọn đơn vị cho thuê nhà xưởng phụ thuộc vào qui mô, điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp, từng ngành nghề.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh, thi công xưởng sẽ tư vấn cách xây dựng nhà xưởng hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách đến với công ty chúng tôi.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công, nâng cấp nhà xưởng, nhà máy, nhà xưởng Thành phố Hồ Chí Minh, nhà tiền chế, nhà thông minh, nhà xe, nhà ăn, kho bãi, các loại nhà ở khu công nghiệp…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề gỏi, kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, làm việc nhiệt tình, uy tín.

Chúng tôi cam kết xây dựng Nhà xưởng Thành phố Hồ Chí Minh với các tiêu chí sau:

1. Giá cạnh tranh nhất.

2. Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng.

3. Uy tín.

4. Luôn bảo hành sửa chữa.

Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có chính sách khuyến mãi, giảm giá thi công cho các công trình có diện tích lớn, và miễn phí bản vẽ thiêt kế…

Chúng tôi thực hiện thi công ở mọi nơi bạn cần. Nhà xưởng Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận TP. HCM, Long An…) Mong được hợp tác!

Sản phẩm liên quan

📱
Zalo